Bật mí các tư thế quan hệ vợ chồng SƯỚNG NHẤT

Deal Score0
Deal Score0

Chuyện phòng the của vợ chồng sẽ luôn thăng hoa nếu bạn biết những tư thế quan hệ đầy khoái cảm này. Bỏ túi các tư thế quan hệ vợ chồng đỉnh nhất nhé

Tình dục chính là 1 trong những yếu tố quan trọng trong đời sống vợ chồng. Không chỉ là thỏa mãn ham muốn, àm còn giúp vợ chồng thêm gắn kết, thêm hiểu nhau và mang lại sức khỏe tốt hơn. Đừng để chuyện gối chăn nguội lạnh chỉ vì bạn quá nhàm chán trong tình dục.

Bật mí cho bạn các tư thế quan hệ vợ chồng giúp cả 2 Lên Đỉnh dễ dàng mà ai cũng nên thử 1 lần.

Các tư thế quan hệ vợ chồng SƯỚNG NHẤT  ai cũng nên thử:

Tư thế thác đổ:

các tư thế quan hệ

Tư thế này giúp bạn dễ đạt cực khoái hơn.

Tư thế này giúp bạn dễ dàng lưu thông máu đến não hơn. Cách thực hiện cũng không quá khó.

Chồng nằm nữa người trên giường, nữa người dưới đất. Lưng và vai đặt trên sàn, mông đặt trên mép giường. Nàng sẽ ngồi trên . Tư thế này giúp máu dồn lên não , tăng khả năng đạt cực khoái hơn.

back to menu ↑

Tư thế gói quà

tư thế gói quà

Tư thế này giúp vợ chồng tăng sự thân mật,giúp chàng thâm nhập sâu hơn vào cô bé.

Cả 2 nẳm theo kiểu truyền thống, chân nàng sẽ quặp chặt lấy chàng. Tư thế này giúp cho cả 2 phối hợp dễ dàng hơn, thâm nhập sâu hơn.

back to menu ↑

Tựa trên mặt

tư thế làm tình cho các cặp vợ chồng

điểm mạnh của tư thếqua hệ bằng miệng này là giúp nàng thoải mái và tạo thêm cảm hứng cho chàng.Hãy đặt 1 chiếc gối mềm mại trên đầu cho nàng. Còn chàng hãy quỳ gối ngay phần vai, đưa sát cậu bé vào mặt nàng. Để đỡ mỏi chân, bạn có thể dùng tay chống vào tường hay thành giường nhé.

Ngoài ra, các bạn có thể thay đổi vị trí cho nhau. Để chàng chăm sóc nàng bằng việc dùng miệng giúp nàng Sướng nhất. Tuy nhiên, các bạn nam nên biết phụ nữ thích hôn ở đâu để giúp nàng lên đỉnh dễ nhất nhé

back to menu ↑

Dung hợp:

tư thế dung hòa

Đây là tư thế khiến nàng mau chóng sướng nhất. Để có thể thực hiện tư thế này, hãy nhấc 2 chân nàng đặt lên vai bạn. Giúp nàng căng phần cơ dưới dễ đạt cực khoái hơn. Bạn có thể nâng mông của nàng lên để tăng thêm lực đẩy sâu hơn.

back to menu ↑

Tư thế thiên thần tuyết

tư thế làm tình độc đáo

Tư thế này giúp cho nàng được nhìn ngắm cặp mông của bạn. Đây là điều khá mới lạ nhưng cũng không kém phần hấp dẫn vói nàng. Tư thế này rất có lợi cho sức khỏe và đời sống vợ chồng thêm phong phú hơn.

Hướng dẫn quan hệ : Nàng sẽ nằm ngửa, còn bạn nằm úp ở trên, nhưng lại ngược hướng với nhau. Nàng sẽ co chân mình lên, đặt lên phần vai của bạn. Hãy phối hợp cùng nhau bằng cách bạn nhấp từ trên xuống. Còn nàng sẽ nắm mông bạn để tạo thêm lực đẩy. Hãy để nàng thỏa sức khám phá mông bạn nhé.

back to menu ↑

Tư thế xoắn

tư thế làm tình độc lạ

Tư thế xoắn sẽ giúp cho bạn nắm quyền chủ động nhất. Chưa kể chân nàng vắt trên vai còn tạo cho bạn tư thế thích hợp nhất để cậu bé thâm nhập sâu nhất có thể.

Nàng nẳm nghiêng, bạn quỳ gối phía trên cô bé. Bạn nhấc 1 chân nàng cho lên vai. Lưu ý là lúc đầu nên nhẹ nhàng thôi nhé, vì có thể nàng chưa quen với việc bạn thâm nhập quá sâu đâu

back to menu ↑

Tư thế đầy “thử thách”

tư thế thử thách

 

Tư thế này giúp co cô bé được thu hẹp lại. Tăng độ ma sát cho cả 2 , giúp bạn và nàng mau đạt đỉnh hơn.

Hãy để nàng nằm ngửa, 2 chân của nàng đạt lên vai bạn. Tiếp theo bạn hãy quỳ gối sát mông nàng, đưa cậu bé vào sâu bên trong. Bạn hãy đặt 1 chiếc gối dưới mông nàng để có đúng tầm của cậu bé, và giúp nàng thoải mái hơn.

Đây là tư thế cực kỳ hoàn hảo để cậu bé chạm đến điểm G của nàng , lại giúp bạn luôn chủ động thoải mái nhất so với những tư thế khác.

Hãy luôn tạo sự mới mẻ trong quan hệ vợ chồng nhé. Bởi vì tình cảm vợ chồng có thể nguội lạnh chỉ vì sự nhàm chán, lặp đi lặp lại trong tình dục đấy. Chưa kể những tác dụng của quan hệ đều đặn mang lại.

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Skip to toolbar