Category: Khỏe Đẹp

Những cách trị thâm mụn cực hiệu quả từ thiên nhiên

Nếu bạn đang đau khổ vì những vết thâm mụn thì xem ngay những cách trị thâm cực hiệu quả và nhanh chóng bằng các nguyên liệu từ thiên nhiên.

Dù các bạn bị bất kỳ loại mụn nào thì cũng đều sẽ để lại trên da những vết thâm sạm. Và những vết thâm ấy nếu như không được điều trị đúng cách sẽ tồn tại trên da mặt thời gian lâu dài, gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới thẩm mỹ của làn da. (more…)

“Vạch mặt” khả năng đốt mỡ của gen nịt bụng định hình eo thon 2 lớp thun thần thánh

Khá nhiều chị em đang truyền tai nhau về khả năng đốt mỡ của gen nịt bụng định hình eo thon 2 lớp thun. Vậy thực hư sản phẩm này có tác dụng như thế nào? Hoạt động ra sao? Bao lâu thì có hiệu quả? Mời bạn cùng đọc ngay bài viết này để tìm ra lời giải đáp cho mình (more…)

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k – Mũi đẹp không cần phẫu thuật    

Nâng mũi bằng chỉ vàng 24k là phương pháp làm đẹp mũi được áp dụng tại rất nhiều cơ sở thẩm mỹ, nhưng phương pháp này ra sao. Cùng tìm hiểu nhé

Mong ước sở hữu một chiếc mũi cao thanh tú không phải chỉ là của một vài người. Những năm gần đây, làm đẹp bằng cách nâng mũi diễn ra khá sôi động trong cộng đồng các tín đồ thích làm đẹp.

Nâng mũi không chỉ giúp bạn sở hữu một gương mặt hài hòa với chiếc mũi S-line mà còn giúp bạn trở nên tự tin hơn trong giao tiếp hằng ngày. Cùng pembehanim tìm hiểu nhé (more…)