Về chúng tôi

Ung thư hiện đang là một căn bệnh nguy hiểm hàng đầu lấy đi sinh mạng của rất nhiều bệnh nhân trên thế giới. Chúng tôi https://pembehanim.com/ là tổ chức phi chính phủ hoạt động độc lập và không vì bất kỳ lợi nhuận nào cả.
Là một tổ chức phi chính phủ phi thương mại Vì thế chúng tôi đã thiết lập ra website vào việc thành lập một Viện Ung thư Quốc gia nhắm mục tiêu, cung cấp thông tin cho những người quan tâm về bệnh ung thư những thông tin hữu ích nhất với mong muốn hỗ trợ tinh thần cho bệnh nhân và người thân.

Ngoài cung cấp thông tin về bệnh ung thu trên toàn cầu chúng tôi cũng sẽ làm công việc đánh giá những tác hại tiềm tàng những hoạt động, lĩnh vực khác như : đời sống, kinh doanh, thương mại có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cộng đồng.

Sứ mệnh của chúng tôi 

Với mục tiêu tất cả vì bệnh nhân ung thư vì thế chung tối sẽ cố gắng hết sức về kinh nghiệm và tâm huyết của mình để đưa ra hỗ trợ tinh thần cũng như những phương pháp y học hiện đại nhất với mục đích nhằm để cải thiện chất lượng cuộc sống của bệnh nhân ung thư. Một căn bệnh quái ác mà tôi có thể nói với các bạn là thực sự nguy hiểm, là hiểm họa của toàn nhân loại

Tầm nhìn

Bệnh nhân ung thư có quyền được hưởng tất cả những dịch vụ, chính sách y tế không chỉ tại lãnh thổ Việt Nam mà còn trên toàn thế giới. Chúng tôi sẽ không ngừng đưa ra những tầm nhìn và giải pháp chiến lược giúp ngăn chặn ung thư. Đồng thời cũng sẽ là tổ chức uy tín về sức khỏe có nhiệm vụ đánh giá tác động của cuộc sống, kinh doanh tới đời sống con người.

Mục tiêu hoạt động

Với mục tiêu phi lợi nhuận, chúng tôi hoạt động chủ yếu bằng tâm huyết, sức trẻ vì hoạt động cộng đồng. Vì thế nhân đây chúng tôi cũng kêu gọi tinh thần cống hiến, hy sinh vì cộng đồng từ những bạn trẻ nhiệt huyết, sẵn sàng giúp đỡ mọi người khi cần đến. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn muốn tham gia vào tổ chức này. Chúng tôi luôn mở rộng vòng tay để đón chào bạn.

Đồng thời nếu bạn bạn quá bạn và muốn đóng góp cũng có thể liên hệ với ban quản trị để được hướng dẫn chỉ tiết nhất về thông tin quyên góp.

Quốc gia và vùng lãnh thổ

Hiện nay Pembehanim.com đã hoạt động tại hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ. Chúng tôi là đối tác thân thiết của rất nhiều trung tâm, bệnh viện, cở sở y tếuy tín hàng đầu tại quốc gia và trên thế giới.

Với tôn chỉ hoạt động vì cộng đồng không lợi nhuận vì thế Pembehanim.com Việt Nam cũng sẽ vẫn giữ nguyên tôn, không ngừng giúp đỡ bệnh nhân ung thư, góp phần vào năm 2030 đẩy lùi hoàn toàn căn bệnh này.

Pembehanim.com

Skip to toolbar