4 Cách trị bệnh tổ đỉa tại nhà mà bạn có thể áp dụng

Deal Score0
Deal Score0

Tri Ngứa tổ đỉa tuy không phức tạp nhưng nếu không điều trị dứt điểm có thể gây biến chứng phức tạp mà ta không lường đến.

Nguyên lý, cách chữa bệnh chàm tổ đỉa tận gốc, không tái phát?

Oái ăm nhất của bệnh tổ đỉa là sau khi trị xong hết rồi, thì y như rằng nó lại tái lại y như lần trước, có khi còn nhiều hơn.

Cách chữa bệnh chàm tổ đỉa tận gốc ở đây là sẽ diệt mầm bệnh trên bề mặt. Sau đó kích mầm bệnh ẩn ra từng chút một, không gấp được, gấp thì sẽ ngứa và trồi mụn nước lên rất khó chịu.

biểu hiện tổ đỉa

Diệt trên bề mặt, kích mầm bệnh ẩn, tạo kháng thể để trị tổ đỉa tận gốc, không tái phát

Rồi nó sẽ trồi lên 1 lần nữa, chỉ việc diệt tiếp và tạo kháng thể sau khi điều trị là xong. Mỗi lần kích lên như vậy, lần sau thời gian tái lại sẽ từ từ giãn ra và dần dần không tái lại nữa.

Bên cạnh đó còn cần kiêng trì kiêng cử đồ tanh với bia rượu trong thời gian điều trị. Thậm chí là sau khi trị xong 6 tuần, lời khuyên là vẫn nên kiêng cử hải sản, tôm, cua, ốc, cá, thịt, vịt, ếch, lươn và các loại mắm.

4 Cách điều trị bệnh tổ đỉa tại nhà cực hay bạn nên thử:

Ưu điểm của 4 cách dưới đây là có thể vừa kích mầm bệnh ẩn vừa diệt khuẩn trên bề mặt da cực kì tốt. Nhược điểm duy nhất là không tạo được kháng thể sau khi điều trị thôi.

Cách trị tổ đỉa tại nhà bằng Lá Muồng Trâu:

Lá muồng trâu là một cách trị tổ đỉa tại nhà cực mạnh, vừa kích được mầm bệnh, mà vừa tiêu viêm trên bề mặt cực kì hiệu quả.

Cách trị tổ đỉa tại nhà bằng lá muồng trâu không dùng cho bà bầu, sau sinh và trẻ em

Chỉ cần giã nát lá muồng trâu, đắp lên vùng tổ đỉa ở tay, chân rồi băng bó lại. Sau 50 phút thì rửa sạch đi là được. Ngày 1-2 lần, liên tiếp trong 7-8 tuần.

lá muồng trâu trị tổ đỉa rất hiệu quả

Mẹo chữa tổ đỉa lòng bàn chân bằng Tỏi và Rượu Tỏi:

Rượu tỏi và tỏi chủ yếu là diệt khuẩn, tiêu viêm, diệt mụn nước và giảm ngứa trên bề mặt. Nhưng nó lại không hỗ trợ kích mầm bệnh ẩn trồi lên, vì vậy nên kết hợp thêm  với những các khác. 

Rượu tỏi là một mẹo chữa tổ đỉa lòng bàn chân, lòng bàn tay nhanh và hiệu quả cao

Tỏi giã nát, ngâm với 200ml rượu trắng khoảng 2 tuần là có thể dùng được. Mỗi ngày bôi 3 lần, không cần thiết phải đắp bã tỏi lên, rồi bó lại, chỉ cần bôi rượu tỏi là được.

Cách chữa tổ đỉa bằng Rau Răm và Lá Trầu Không:

Rau răm thì hiệu quả tương tự rượu tỏi, diệt trên bề mặt chứ không kích mầm bệnh ẩn. Chỉ cần giã nát lá rau răm và bó lại, ngày 1-2 lần, mỗi lần chỉ nên bó 50-60 phút. Nhớ là không bó ngủ qua đêm, dễ phỏng rát lắm.

Rau răm là cách chữa tổ đỉa không phù hợp cho bà bầu, nhưng lá trầu thì an toàn, dùng được

Còn lá trầu thì dùng 10 lá nấu với 10 quả bồ kết trong 1 lít nước. Sau đó đổ ra thau, cho thêm 1 lít nước lạnh vào cho bớt nóng, rồi mình ngâm 20 phút. Mỗi tuần chỉ cần ngâm 2-3 lần là được, cách 2 ngày 1 lần.

Lá trầu có ưu điểm là kích được mầm bệnh ẩn, nên bạn cứ thoải mái kết hợp với những cách khác.

Có thể bạn tìm hiểu: https://thuocnamhoang.com/to-dia/cach-tri-to-dia-o-tay-va-chan-tai-nha/

Thuốc chữa tổ đỉa ở chân và tay dứt điểm sau 3 liệu trình:

Điểm khác biệt của thuốc trị bệnh tổ đỉa gia truyền Nam Hoàng so với tất cả các cách trên là hiệu quả ban đầu “Rất Chậm”. Như đã nói ở phần đầu tiên của bài viết, bệnh tổ đỉa luôn luôn tồn tại dưới 2 hình thức

  • Mầm bệnh đã trồi lên trên bề mặt da dưới hình dạng mủ nước, đóng vảy. Hoàn toàn có thể nhìn thấy bằng mắt thường.
  • Mầm bệnh chưa trồi lên bề mặt da, vẫn còn tiềm ẩn bên dưới da. Sau khi tích đủ bệnh thì bệnh sẽ lại tái phát lại nếu không trừ được tận gốc của nó.

Và đây cũng là nguyên nhân chủ yếu nhất tại sao bệnh tổ đỉa lại “Bám Dai Như Đỉa”, với lại trị hoài không dứt điểm tận gốc được là vậy.

Công dụng của thuốc bôi đặc trị tổ đỉa:

        Giảm ngứa nhanh, tránh tình trạng lây lan và ngứa khắp người.

        Giảm tấy đỏ, mụn nước và chảy dịch vàng.

        Diệt khuẩn, tiêu viêm trên bề mặt.

        Kích mầm bệnh ẩn để trị được tận gốc.

        Tạo kháng thể sau khi điều trị để tránh tái phát khi dùng thuốc.

Với những thông tin cần thiết phía trên về bệnh tổ đỉa cũng như cách trị an toàn nhất  cho sức khoẻ của bạn. mong rằng sẽ giúp bạn tìm ra hướng giải quyết an toàn nhất về vấn để tổ đỉa . 

trị tổ đỉa dứt hẳn bằng thuốc gia truyền của nam hoàng

Nếu có thắc mắc hãy liên hệ với chúng tôi qua thông tin bên dưới chúng tôi sẵn sàng tư vấn cho bạn về Cách trị tổ đỉa an toàn nhât 1

HOTLINE & ZALO TƯ VẤN: 0934.288.144

Website : https://thuocnamhoang.com/

 

 

 

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Skip to toolbar