Thuốc katrypsin – Tác dụng kháng viêm và phù nề tốt không

Deal Score0
Deal Score0

Thuốc katrypsin chuyên điều trị giảm viêm và phù nề có thực sự hiệu quả hay không? Hãy cũng Pembehanim tìm hiểu chi tiết nhất qua bài viết sau

Để hiểu rõ hơn tác dụng cũng như cách sử dụng đem đến hiệu quả cao nhất hãy cũng Pembehanim tìm hiểu chi tiết nhất qua bài viết sau

Tác dụng của thuốc katrypsin trong điều trị giảm viêm và phù nề.

Thuốc katrypsin điều trị giảm viêm và phù nề được cấu tạo nên bởi những thành phần của các hoạt chất là alphachymotrypsin 21 microkatals,

Vì vậy, nên loại dược phẩm này có thể điều trị rất tốt những trường hợp sưng viêm và phù nề trong các trường hợp áp xe, chấn thương hay hậu phẫu thuật.

thuốc katrypsin

Đồng thời, dược phẩm này còn có khả năng làm loãng dịch tiết trong đường hô hấp trên như viêm phế quản, viêm mũi , viêm xoang, các bệnh lý về phổi.

Xem thêm 1 loại thuốc  cũng chứa hoạt chất alphachymotrypsin có tác dụng kháng viêm phù nề khác :

Thuốc Alphachymotrypsin: Công dụng, cách dùng, lưu ý khi sử dụng

back to menu ↑

Cần cẩn trọng khi sử dụng thuốc katrypsin để điều trị giảm viêm và phù nề

Thuốc có khả năng gây mất dịch kính , nên cẩn trọng khi dùng cho các bệnh bị tăng áp suất dịch kính, bị các vết thương hở , bệnh nhân bị đục nhãn mắt bẩm sinh.

Alphachymotrypsin rất dễ phân hủy vì vậy nên bảo quản ở nơi khô thoáng , tránh nhiệt độ cao quá 25oC để không làm giảm chất lượng thuốc.

phù nề

Chưa có báo cáo nào về tác hại khi sử dụng thuốc katrypsin để điều trị giảm viêm và phù nề đối với phụ nữ có thai và cho con bú. Tuy nhiên, nên sử dụng loại thuốc này trong những trường hợp thật sự cần thiết.

back to menu ↑

Một số tác dụng phụ khi dùng thuốc katrypsin:

Thuốc có thể gây các biểu hiện dị ứng nên cần phải ngưng dùng thuốc ngay. Do đó Cần phải thông báo cho bác sỹ khi gặp phải các vấn đề khác sử dụng thuốc, để kịp thời khắc phục cũng như thay đổi phương án điều trị hiệu quả nhất.

back to menu ↑

Liều lượng khi sử dụng thuốc

– Thuốc được Dùng qua đường  uống hay ngậm dưới lưỡi. Sử dụng theo hưỡng của bá sĩ hoặc theo liều như sau:

+ Dạng Uống: ngày 3 – 4 lần, mỗi lần tối đa 2 viên.

+ Ngậm dưới lưỡi: ngày dùng 4 – 6 viên, sử dụng nhiều lần trong ngày

Trên đây là thông tin chi tiết nhất về tác dụng thuốc katrypsin trong hỗ trợ điều trị giảm viêm và phù nề. Mong rằng, qua bài viết quý độc giả đã hiểu hơn về loại thuốc này, để sử dụng thật hiệu quả.

Bài viết chúng tôi có tham khảo tại :https://www.luuanh.com/san-pham/katrypsin

==>> Xem ngay Sự nguy hiểm từ polyp túi mật

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Skip to toolbar