5 cách diệt ruồi cực đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao

Deal Score0
Deal Score0

Chỉ bằng những dụng cụ thô sơ và cách thực hiện đơn giản là chúng ta đã có thể diệt ruồi một cách dễ dàng rồi. Nào, thử áp dụng ngay thôi!

Xem clip chia sẻ: Cách diệt ruồi và đuổi ruồi hiệu quả cao cho mọi nhà

5 cách diệt ruồi cực đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao

Hướng dẫn cách diệt ruồi

Cách 1

Kiếm một chai bất kỳ, bên trong chai cho một chút đồ ăn mà ruồi yêu thích vào. Trên miệng chai có gắn thêm chiếc phễu. Mục đích là dụ ruồi vào chai một cách dễ dàng. Đường vào thì thênh thang mà đường ra thì “trắc trở”, ruồi sẽ ở im trong chiếc chai. Việc của bạn là đổ nước sôi vào chai và diệt ruồi thôi.

5 meo diet ruoi don gian khong tuong 1

Diệt ruồi sáng tạo

Cách 2

Bạn không cần tốn tiền mua miếng diệt ruồi nhưng bạn hoàn toàn có thể diệt nó bằng cách tương tự. Lấy nhựa thông đun lên. Rồi cho một lượng thầu dầu tương ứng vào, quấy đều và đun sôi rồi nhắc xuống.

Cho một ít đường vào để dụ ruồi. Xong đâu đấy quét hỗn hợp lên miếng giấy bìa, đặt chúng ở những nơi ruồi hay đậu. Nếu ruồi đậu vào bìa thì chỉ có xác định là phải chết.

Cách 3

Tương tự như cách 2 nhưng nguyên liệu bạn dùng là nhựa thông 7 phần và dầu máy 2 phần, 1 phần đường đỏ. Quấy đều hỗn hợp rồi đem phơi khô, quết chúng lên giấy và đặt ở những nơi có nhiều ruồi.

Cách 4

Một cách nữa đơn giản không kém đó là cho ít đường vào trong lon bia. Ddặt lon bia ở một ngóc ngách trong nhà hoặc đặt nơi ruồi hay đậu. Khi ngửi thấy mùi đường ngọt ruồi ở khắp nơi sẽ bay về. Khi chúng chui vào chai thì chúng sẽ ở luôn trong đó. Xử lý chúng như thế nào do bạn toàn quyền quyết định.

5 meo diet ruoi don gian khong tuong 2

Diệt ruồi bằng lon bia

Một cách diệt ruồi nhanh chóng nữa là lấy thuốc giun hòa với một ít đường, cho vào chiếc đĩa lòng sâu và đặt ở những nơi thường xuyên xuất hiện ruồi. Khi chúng ngửi thấy mùi ngọt sẽ bay tới, nếu ăn phải hỗn hợp này chúng sẽ chết ngay tức khắc.

back to menu ↑

Kết

5 cách nói trên đều là những cách diệt ruồi hết sức đơn giản, tự bạn có thể thực hiện nó tại nhà. Tuy nhiên cũng cần nói trước rằng đây không phải là phương pháp diệt ruồi tận gốc, bạn chỉ có thể diệt được phần nào đó ruồi và thời gian diệt lâu.

Muốn diệt ruồi nhanh chóng và toàn diện, bạn cần sử dụng đến những biện pháp khác mạnh mẽ hơn, ví dụ như phun hóa chất diệt ruồi.

Tuy nhiên cách này chỉ nên thực hiện khi nhà bạn có nhiều ruồi và nên thực hiện bởi những người có kinh nghiệm. Bởi hóa chất độc hại có thể gây độc cho sức khỏe con người và môi trường xung quanh. Hy vọng bài viết của pembehanim đã mang lại những thông tin bổ ích cho bạn

Tham khảo website công ty diệt côn trùng uy tín nhất hiện nay: dietmoihanhlong.comdietcontrunghanhlong.com

We will be happy to hear your thoughts

Leave a reply

Skip to toolbar