Điều trị suy gian tĩnh mạch với thuốc venpoten

Giãn tĩnh mạch chân nếu mắc phải sẽ gây khó chịu cho người bệnh. Bênh nhân sẽ bị phù nề chân, tê và nặng chân  khó chịu. Đây là loại bệnh mãn tính phải được điều trị lâu dài, vì vậy nên sử dụng các sản phẩm có nguồn gốc từ tự nhiên an toàn và phù hợp với người bệnh. Và thuốc venpoten là loại thuốc hàng đầu về điều trị căn bệnh suy giãn tĩnh mạch này. Cùng tìm hiểu về đặc tính, cách sử dụng với chúng tôi qua bài viết ngay sau đây.

Giới thiệu về thuốc thảo dược từ thiên nhiên thuốc venpoten

Theo nghiên cứu có một loại thảo dược giúp hỗ trợ điều trị bệnh suy giãn tĩnh mạch chân dó là Horse chesnut (Hạt dẻ ngựa). Hạt dẻ ngựa được sử dụng từ lâu tại các nước Châu Âu và Mỹ nhằm hỗ trợ điều trị bệnh giãn tĩnh mạch ở chân. Thảo dược tự nhiên này là thành phần chính của thực phẩm chức năng Venpoten.

Venpoten được sản xuất tại New Zealand chiết xuất từ Horse Chestnut (hạt dẻ ngựa) và Rutin (hoa hòe).  Chức năng giúp hỗ trợ củng cố sức bền thành mạch, tăng cường lực tĩnh mạch,  phòng ngừa và hỗ trợ điều trị giãn tĩnh mạch chân: đau chân, nặng chân, phù chân, ngứa và khó chịu ở chân.

Các thành phần thảo dược có trong Venpoten :
– Horse chestnut (hạt dẻ ngựa) chiết xuất 250mg
– Rutin từ hoa hòe chiết xuất 200mg

Cách dùng : Người lớn uống 1 viên/lần, ngày 2 lần  sau khi ăn hoặc theo hướng dẫn của bác sĩ.

Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo , thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp . Tránh xa tầm tay trẻ nhỏ.

Sản phẩm Venpoten được nhập khẩu trực tiếp về Việt Nam và có mặt trên thi trường Việt Nam từ năm 2010.

Có Venpoten không lo suy giãn tĩnh mạch chân.

Để biết chi tiết hơn về sản phẩm bạn hãy tham khảo các nguồn thông tin truyền thông , thăm khám bác sĩ để được tư vấn cụ thể nhất.

 

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *