Category: Bệnh Ung Thư

Tác dụng kháng viêm và phù nề của thuốc katrypsin

Thuốc katrypsin chuyên điều trị giảm viêm và phù nề có thực sự hiệu quả hay không? Đang là thắc mắc của rất nhiều độc giả khi được bác sĩ kê đơn loại thuốc này. Để hiểu rõ hơn tác dụng cũng như cách sử dụng đem đến hiệu quả cao nhất hãy cũng Pembehanim tìm hiểu chi tiết nhất qua bài viết sau (more…)

Carcinoma là gì?

Bệnh ung thư là một trong những căn bệnh quái ác nhất trên thế giới. Carcinoma chính là một thuật ngữ y khoa dùng để chỉ 1 trong 4 nhóm ung thư chính hay gặp ở con người. Bài viết hôm nay sẽ  giúp bạn hiểu thêm về căn bệnh này nhé!

(more…)

Ăn đồ nướng thế nào để tránh ung thư

Tiếp xúc nhiều với lửa khói nướng sẽ làm tăng nguy cơ và rủi ro về sức khỏe nên cách tốt nhất bạn hãy đặt những vỉ nướng cách bàn ăn khoảng 3 m và phải đứng ngược chiều gió.

Thực phẩm nướng được chứng minh là có nguy cơ làm tăng những bệnh ung thư liên quan đến tuyến tiền liệt và ung thư tuyến tụy. Trên thực tế, dù vấn đè không quá nghiêm trọng như chúng ta tưởng tượng, thì việc nấu ăn ở nhiệt độ quá cao vẫn có thể sẽ tạo ra các hợp chất có khả năng làm tăng tỉ lệ mắc phải ung thư bao gồm heterocyclic amines (HCAs) và polycyclic aromatic hydrocarbons (PAHs). Vậy ăn đồ nướng như thế nào là đúng cách và an toàn? Dưới đây pembehanim.com sẽ liệt kê những cách phòng tránh cho các bạn. (more…)